โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม

โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ในสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ระจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕
ณ ห้องประชุมอาคาร ๔
โดยมีนางสาวบุษยพรรณ์  แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมกับคณะครู โดยมีพระวิทยากร ๒ รูป
คือ พระอาจารย์วศิน ฐานมงฺคโล และ พระมหาอนุชิต สิริวุฑฺโฒ โดยมีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ๑-๖
เข้ารับการอบรม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม ในตนเอง

29 ส.ค. 65 | รับชม : 227 ครั้ง