วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย จัดประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
โดยมี นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย คณะผู้บริหารเทศบาลนครอ้อมน้อย สมาชิกสภาเทศบาลนครอ้อมน้อย สำนักการศึกษา ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดการเรียนการสอน
และการดูแลช่วยเหลือนักเรียน

20 พ.ย 65 | รับชม : 174 ครั้ง