สิมิลันสปอร์ต โปรแกรม บอล ใบกังสปอร์ต เสม็ดสปอร์ต วิเคราะห์บอล 8xbet 8xbet ข่าวกีฬา ผลการแข่งกัน ตาราง ฟุตบอล ทุก ลีก 8xbet บอล วัน นี้ บ้าน ผล บอล เว็บไซต์ข้อมูลแฟนบอลไทย หนานหยวน สปอร์ต พะงันสปอร์ต คะแนน บอล สด สำหรับคอกีฬาอย่างคุณไม่ควรพลาด ผลบอลสด เกาะมุกสปอร์ต

สรุปผลการแข่งขัน กีฬานักเรียน นักศึกษา แห่งชาติ ครั้งที่ 42 " เทียนนกแก้วเกมส์ " ณ จังหวัดเชียงใหม่
3 สาว จากโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย
1. นางสาวพิยดา พีรมธุกร
*นักกีฬายิมนาสติกลีลาดีเด่น
-บุคลรวมอุปกรณ์
-คะแนนรวมประเภททีม
-ชนะเลิศอุปกรณ์บอล
-ขนะเลิศอุปกรณ์คฑา
-ชนะเลิศอุปกรณ์ริบบิ้น
-รองชนะเลิศอุปกรณ์ห่วง
2. นางสาวมารีญา แวอุเซ็ง
-ชนะเลิศประเภทคะแนนรวมทีม
-รองชนะเลิศ บุคคลรวมอุปกรณ์
-ชนะเลิศอุปกรณ์ห่วง
-รองชนะเลิศอุปกรณ์ริบบิ้น
-รองชนะเลิศอันดับที่ 2 อุปกรณ์คฑา
3. นางสาวกนกพิชญ์ มะลิ
-ประเภทเอ็กเซิร์ไซส์ คะแนนรวมอุปกรณ์
-ประเภทกรุ๊ปเอ็กเซอร์ไซส์ เฉพาะอุปกรณ์ห่วง
-ประเภทเอ๊กเซอร์ไซส์ เฉพาะอุปกรณ์บอล

13 ม.ค. 66 | รับชม : 164 ครั้ง