โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อยได้จัดโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2566  วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2566  ณ พิพธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยนำนักเรียนระดับมัธศึกษาปีที่ 1-6 ได้เข้าชมเพื่อศึกษาข้อมูลทางประวัติศาสตร์ของไทย เพื่อเข้าใจและตะหนักถึงความเป็นมาของไทย ที่มีหลักฐานทางโบราณคดีที่การเก็บรักษาไว้ในพิพิธภัณฑ์พระนคร โดยมีนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู เดินทางร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

25 ส.ค. 66 | รับชม : 1042 ครั้ง