ร่วมส่งกำลังใจ

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย นำโดย นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู และนักเรียน ร่วมส่งกำลังใจให้
ด.ญ.กัญญาพัชร์ เกตุสกุล นักเรียนชั้น ป.6/1
ด.ญ.กัญญาณัฐ พึ่งแก้ว นักเรียนชั้น ป.6/2
ในการแข่งขันยิมนาสติกศิลป์หญิง JRC AG STARS Championships 2022

18 พ.ย 65 | รับชม : 259 ครั้ง