กิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566

วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงในปี ๒๕๖๖
โดยมีท่านผู้บริหารเทศบาลนครอ้อมน้อย คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง เข้าร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

29 ธ.ค. 65 | รับชม : 233 ครั้ง