เกษียณอายุราชการ คุณครูภาวนา ทองใหม่

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดงานเกษียณอายุราชการ คุณครูภาวนา  ทองใหม่ ครูชำนาญการพิเศษ ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ผู้สั่งสมประสบการณ์ ในอาชีพครูมายาวนานถึง 17 ปี 8 เดือน ด้วยความเป็นครูมืออาชีพ ในการปฏิบัติงานในฐานะรักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในการนี้ มีนางสาวบุษยพรรณ์  แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา    เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะครู นักเรียน ศิษย์เก่า และผู้ปกครอง ร่วมพิธีมุทิตาจิต ณ อาคารอเนกประสงค์
โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย 28 กันยายน 2566

29 ก.ย. 66 | รับชม : 453 ครั้ง