การแข่งขันกีฬายิมนาสติก ที่ประเทศอินโดนีเซียรายการ
9th International Gymnastics Invitation Jakarta November 2023

***********************************************

ด.ญ.กัญญาพ้ชร์  เกตุสกุล
ได้รับรางวัล
อุปกรณ์ฟลอร์ รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์บาร์ รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์โต็ะกระโดด รองชนะเลิศอันดับ 2
อุปกรณ์คานทรงตัว รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
ด.ญ.ปุณญิฉัตร อำมินทร์

ได้รับรางวัล
อุปกรณ์ฟลอร์ รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์บาร์ รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์โต็ะกระโดด รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์รวม รางวัลชนะเลิศ
อุปกรณ์บีม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

1 ธ.ค. 66 | รับชม : 106 ครั้ง