สอบธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดการสอบธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ วันพฤหัสบดี ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ในระดับชั้นประถมศึกษาที่   ๔-๖  และมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ โดยมี นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานสนามสอบ และมีพระอาจารย์จากวัดป่าชัยรังสี เป็นประธานอำนวยการ จำนวนผู้เข้าสอบทั้งหมด ๕๕๙ คน

8 ธ.ค. 66 | รับชม : 146 ครั้ง