โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬายิมนาสติก สำหรับถ้วยนักกีฬาดีเด่น 3 ถ้วย ในการแข่งขันยิมนาสติกศิลป์ และยิมนาสติกแอโรบิก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 3-6 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
8 ธ.ค. 66 | รับชม : 201 ครั้ง