กีฬาสานสัมพันธ์วันครู 2567

" กีฬาสานสัมพันธ์วันครู ประจำปี 2567 "
           โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อยเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์วันครู โดยมีเทศบาลนครอ้อมน้อย โดย ท่านบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรี ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันประจำปี 2567 เพื่อสานสัมพันธ์บุคลากรในท้องถิ่นจังหวัดสมุทรสาคร โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อยได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา

17 ม.ค. 67 | รับชม : 122 ครั้ง