กิจกรรม วันมาฆบูชา

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย จัดกิจกรรม " วันมาฆบูชา " ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เป็นวันที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงโอวาทปาฏิโมกข์ โดยมีหัวใจพระพุทธศาสนา คือ ละความชั่ว ทำความดี ทำใจให้บริสุทธิ์ เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้เยาวชนมีความนอบน้อมและซึมซับในหลักธรรมคำสอน และนำไปประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวันต่อไป

24 ก.พ. 67 | รับชม : 112 ครั้ง