กีฬาสี โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดกิจกรรม กีฬาสี ภายใน โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 (ปีการศึกษา 2566) โดยมีท่าน บุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย เป็นประธานเปิด พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมงาน โดยมีนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครูให้การต้อนรับ โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้กีฬาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ในการสามัคคีกัน สร้างสรรค์กิจกรรม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา

24 ก.พ. 67 | รับชม : 235 ครั้ง