โครงการ อาสาทาสีทำดีเพื่อน้อง

บรฺิษัท โตโยด้า โกเซ รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำโครงการ CSR อาสาทาสีทำดีเพื่อน้อง ณ โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย โดยมี ประธานบริษัท ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกิจกรรม ทาสีจุดต่าง ๆ ภายในโรงเรียนเพื่อปรับภูมิทัศน์ และมอบวัสดุอุปกรณ์ซ่อมห้องสุขาภายในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์สูงสุด
     ทั้งนี้ ทางโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย นำโดย นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา กราบขอบพระคุณทาง บริษัท โตโยด้า ฯ เป็นอย่างสูง ที่จัดทำโครงการดี ๆ และสร้างประโยชน์ให้กับโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย เพื่อจะได้ต่อยอดในภายภาคหน้า

30 มี.ค. 67 | รับชม : 113 ครั้ง