พิธีไหว้ครู

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนได้แสดงถึงความเคารพนอบน้อมและระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครูกับลูกศิษย์ ในลักษณะกิจกรรม วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2567

14 มิ.ย. 67 | รับชม : 222 ครั้ง