พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย ได้ประกอบพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ” ประจำปี 2567 โดยมี นางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย เป็นประธานในพิธี กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชา ได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของลูกเสือแห่งชาติ

17 ก.ค. 67 | รับชม : 244 ครั้ง