เดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย โดยคณะผู้บริหาร นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ณ บริเวณตลาดอ้อมน้อย เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับยาเสพติด และภัยของยาเสพติด เพื่อปกป้องลูกหลานให้ห่างไกลจากยาเสพติด เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 โดยมี ท่านนายกเทศมนตรี บุญชู นิลถนอม คณะผู้บริหารเทศบาลนครอ้อมน้อย คณะผู้บริหารสำนักการศึกษา ร่วมเดินขบวนในครั้งนี้ด้วย

29 มิ.ย. 66 | รับชม : 122 ครั้ง